NHIỀU NGUỒN NĂNG LƯỢNG VƯƠN LÊN CÙNG IREX VIETNAM

0
53

Nhiều dự án bất động sản lớn tại Việt Nam cũng sử dụng các giải pháp, sản phẩm năng lượng sạch của Irex Vietnam như các khách sạn: MARINA COMPLEX (Đà Nẵng), NORFOLK (TP.HCM), PARK DIAMOND (TP. Phan Thiết, Bình Thuận), PALACE (TP. Vũng Tàu); Dự án  WOOSHU COMPLEX (TP. Biên Hòa, Đồng Nai)…

Thêm vào đó, Irex Vietnam sở hữu nhà máy có dây chuyền sản xuất chuyên nghiệp, từ vật tư quan trọng nhất trong 1 tấm pin năng lượng mặt trời (tế bào quang điện – solar cell), đến việc cung cấp các giải pháp trọn gói, phục vụ cho cả quy mô công nghiệp và quy mô gia đình.

Nhà máy này còn được trang bị nhiều loại máy móc hiện đại bậc nhất, chủ yếu nhập khẩu từ nước ngoài (Đức, Ý, Nhật…) với dây chuyền tự động hóa 100%. Đây đều là những thiết bị hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay.

Ông Đồng Văn Sen, Giám đốc hoạt động của Irex Vietnam cho biết, để đáp ứng nhu cầu các khách hàng trong và ngoài nước, đồng thời, trong chiến lược phát triển, IREX/SolarBK mong muốn nâng tầm chuẩn mực năng lượng sạch của Việt Nam để sánh cùng quốc tế.

Tại Lễ khởi công xây dựng nhà máy mới, ông Đồng Văn Sen phát biểu: “Đây là một dự án trọng điểm và then chốt của Công ty Mặt trời Bách khoa nói chung và Irex Vietnam nói riêng trong việc thúc đẩy phát triển năng lượng sạch, năng lượng mặt trời tại Việt Nam”. Ông còn cho biết thêm, các sản phẩm của nhà máy đều đạt chất lượng và tiêu chuẩn quốc tế, ngoài phục vụ thị trường trong nước, còn khả năng xuất khẩu sang Mỹ và châu Âu.

Thêm một điểm đáng chú ý của Irex Vietnam là việc sở hữu công nghệ giám sát từ xa. Điều này đã giúp cho bản thân IREX cũng như những người quản lý dự án chủ động kiểm soát được tình trạng hoạt động của hệ thống năng lượng mặt trời. Giúp dự án vốn đã “sạch” lại thêm thông minh.

Theo các chuyên gia, chất lượng thật sự của các giải pháp năng lượng sạch là vấn đề cần được các chủ đầu tư dự án bất động sản quan tâm đúng  mực. Điều này không chỉ liên quan đến uy tín thương hiệu, mà còn ảnh hưởng đến niềm tin, sự kỳ vọng của khách hàng đối với doanh nghiệp. Việc lựa chọn đối tác đóng vai trò hết sức quan trọng trong hành trình tạo điểm nhấn thương hiệu. Các đối tác này vừa phải đáp ứng được những đòi hỏi khắt khe về công nghệ kỹ thuật, vừa phải đảm bảo được chất lượng trong điều kiện khí hậu Việt Nam, vừa phải có chế độ bảo hành, bảo trì, bảo dưỡng đầy đủ, chuyên nghiệp và nhanh chóng.

Hiện nay, Nhà nước đã có những chính sách khuyến khích các doanh nghiệp bất động sản sử dụng năng lượng sạch cho các công trình để góp phần tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường. Đồng thời, việc sử dụng các giải pháp, sản phẩm năng lượng sạch cũng góp phần gia tăng giá trị thương hiệu của các doanh nghiệp bất động sản.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here