IREX VIETNAM VÀ GIÁ TRỊ CỘNG THÊM CHO DOANH NGHIỆP

0
43

Việc ứng dụng những giải pháp năng lượng sạch, đặc biệt là năng lượng mặt trời, vào loại hình biệt thự, nhà phố liền kề kiểu mới như shophouse được Irex Vietnam xem là chuẩn mực mới để nâng cao giá trị thương hiệu và cũng là điểm nhấn khác biệt của sản phẩm.

Điều này không chỉ phù hợp với xu thế của thời đại, mà còn khẳng định đẳng cấp của doanh nghiệp trong cuộc đua giành thị phần. Yếu tố mới mẻ này hiện đang thu hút sự quan tâm của khách hàng. Nó là một trong những điểm nhấn quan trọng của Irex Vietnam

Tuy không quá khó để tìm được doanh nghiệp cung cấp giải pháp năng lượng tái tạo, nhưng để tìm được đối tác phù hợp với yêu cầu và các tiêu chuẩn khắt khe trong xây dựng công trình xanh thì không phải doanh nghiệp Việt Nam nào cũng làm được.

Điểm qua hàng loạt dự án về năng lượng sạch, năng lượng mặt trời thời gian qua, có thể thấy, thị trường này đang đang dần sôi động, hứa hẹn triển vọng tốt đẹp cho ngành năng lượng nói chung và cũng “thỏa lòng” cho các nhà kinh doanh bất động sản.

Vừa qua, đáng chú ý là việc khởi công xây dựng “Tổ hợp nhà máy sản xuất thiết bị năng lượng tái tạo công nghệ cao”, do Công ty cổ phần Năng lượng Irex Vietnam– một thành viên của Công ty Mặt trời Bách khoa (SolarBK) làm chủ đầu tư. Dự án có tổng vốn đầu tư lên đến 385 tỷ đồng, được đặt tại Khu công nghiệp Phú Mỹ I, huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Trước đó, Irex Vietnam được biết đến là một thành viên của SolarBK, một doanh nghiệp sở hữu nền tảng công nghệ kỹ thuật vững chắc từ bề dày kinh nghiệm 40 năm nghiên cứu về các giải pháp năng lượng sạch, điển hình là điện mặt trời của các giáo sư, tiến sỹ của Trường đại học Bách khoa.

Thừa hưởng thế mạnh sẵn có, Irex Vietnam là đối tác tin cậy của nhiều dự án mang tầm quốc gia. Công ty được đánh giá là một doanh nghiệp hàng đầu của Việt Nam về cung cấp giải pháp điện mặt trời (PV Rooftop), vì có nhiều thế mạnh tương xứng với những yêu cầu cũng như đáp ứng được tiêu chuẩn kỹ thuật không chỉ của Việt Nam mà còn của quốc tế. Có thể thấy qua việc cung cấp sản phẩm (tấm pin) cho những dự án lớn như: năng lượng sạch ở Trường Sa, tòa nhà xanh Liên hiệp quốc UNDP (Hà Nội); Trung tâm hành chính tỉnh Bình Dương…

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here