Giới thiệu

Công ty Irex được cung cấp giấy thông hành cho pin năng lượng mặt trời

Công ty Irex vừa đạt chứng nhận sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế của Tổ chức TUV Rheinland cấp cho dòng sản phẩm pin năng lượng mặt trời. Giấy chứng nhận TUV Rheinland được xem như một giấy thông hành cho pin năng lượng mặt trời Irex đi ra thị trường thế giới.

Công ty Irex mang năng lượng sạch

Năng lượng sạch công ty Irex giá cả phù hợp người tiêu dùng

Công ty Irex là một trong những công ty tiên phong thành công trong việc ứng dụng năng lượng mặt trời vào sinh hoạt và sản xuất kinh doanh. Irex cũng là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam đạt chứng chỉ TUV Rheinland theo tiêu chuẩn IEC/UL.

Đồng thời, với việc nội địa hóa sản phẩm pin năng lượng mặt trời, dây chuyền sản xuất hiện đại, giá thành sản phẩm tấm pin năng lượng mặt trời Irex sẽ thấp hơn 20% – 30% so với hàng nhập ngoại cùng chất lượng. Điều này đã mở ra cơ hội cho người tiêu dùng tiếp cận với các sản phẩm tiêu chuẩn quốc tế và giải pháp chất lượng cao, thân thiện với người dùng và phù hợp túi tiền.

Nhân dịp này, Công ty Irex triển khai chương trình cam kết với khách hàng về khả năng tiết kiệm năng lượng từ hệ thống máy nước nóng năng lượng mặt trời. Mức tiết kiệm đảm bảo tối thiểu là 60% so với sử dụng thiết bị đun nước nóng bằng điện khác.

Pin năng lượng công ty Irex hoạt động như thế nào

Dưới ánh sáng mặt trời, các tấm pin mặt trời chuyển đổi bức xạ mặt trời thành nguồn điện một chiều (DC). Nguồn điện DC sẽ được bộ chuyển đổi điện (inverter) chuyển hóa thành nguồn điện xoay chiều (AC) để cấp cho tải sử dụng. Inverter được trang bị thuật toán  tìm điểm công suất cực đại MPPT (Maximum Power Point Tracking) nhằm tối ưu hóa năng lượng tạo ra từ hệ thống pin mặt trời.

Tùy thuộc vào nhu cầu của người sử dụng mà hệ thống điện năng lượng mặt trời được phân ra làm 3 giải pháp chính:

+ Hệ thống điện năng lượng mặt trời nối lưới

+ Hệ thống điện năng lượng mặt trời độc lập lưới

+ Hệ thống điện năng lượng mặt trời tương tác lưới (Hybrid)

Đầu tư lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời là giải pháp tiết kiệm chi phí, nâng cao lợi thế cạnh tranh và hình ảnh thương hiệu cho doanh nghiệp. Tuy nhiên, trước khi lắp khách hàng cần có sự chuẩn bị kĩ để chọn được hệ thống và đơn vị cung cấp phù hợp.

Với bề dày kinh nghiệm về nghiên cứu và phát triển hơn cũng như uy tín hơn gần 10 năm trên thị trường, hệ thống điện năng lượng mặt trời (PV Rooftop) của Công ty Irex đang là lựa chọn hàng đầu của những doanh nghiệp trong nước, quốc tế và các khách hàng cá nhân.